เกี่ยวกับเรา

บริษัทสตาร์โปร ซันวา อยุธยา โมดิฟาย สตาร์ช จำกัดก่อตั้งโดย P.M.Iกรุ๊ป และ ซันวา สตาร์ช จำกัดที่พระนครศรีอยุธยา ประเทศไทย เป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมในการผลิตแป้งพรีเจลาติไนซ์ที่ก้าวหน้าสุด และมีกำลังการผลิตมากที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

บริษัท SSAMS ก่อตั้งขึ้นมาให้ความสำคัญของความปลอดภัยของอาหาร ดังนั้นจึงได้ออกแบบโรงงานระบบปิด และทุกกระบวนการตั้งแต่การผลิต การวางแผน และอุปกรณ์วัตถุดิบจะต้องอยู่ในกฎระเบียบความปลอดภัยของอาหาร และได้ติดตั้งเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อลดความเสี่ยงต่อความปลอดภัยของอาหาร นอกจากนี้เรายังมีระบบควบคุมคุณภาพที่ครอบคลุมตลอดกระบวนการผลิต ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการบรรจุภายในห้องสะอาดระดับ ISO8 เพื่อเสริมความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์จะปลอดภัยและไร้ที่ติ

นอกจากนี้ SSAMS ยังได้ใช้เทคโนโลยีการผลิตแป้งพรีเจลาติไนซ์ (Pre-gelatinized)และการควบคุมความชื้น (Humidity-Controlling) ที่ถูกพัฒนาโดย ซันวา สตาร์ช เพิ่มความเสถียรของผลิตภัณฑ์และเพิ่งความกว้างขวางของแอพพลิเคชั่นที่

SSAMS ยึดถือนโยบายความปลอดภัยของอาหารเป็นหลักในการดำเนินธุรกิจ และอุทิศการสร้างและพัฒนาแอพพลิเคชั่นของแป้งพรีเจลลาติไนซ์ ขนะเดียวกันSSAMS ยังคอยติดต่อสื่อสารกับผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดและอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิด เพื่อคอยติดตามพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้เจลาติไนซ์ที่ปลอดภัยและดีที่สุด

เป็นผู้นำในด้านการผลิตแป้งพรีเจลาติไนซ์ แป้งแปรรูป และด้านเทคโนโลยีในเอเชียแปซิฟิก

เป้าหมายของSSAMSคือการสร้างและพัฒนาแป้งพรีเจลาติไนซ์และให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยที่สุด

คุณค่าหลักของเราคือการสร้างนวัตกรรมให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า และ ความร่วมมือระดับโลก ทำให้เราเป็นบริษัทแป้งเจลาติไนซ์ชั้นนำ

เกี่ยวกับเรา

คุณภาพและนวัตกรรม

stock

เราสร้างระบบการควบคุมคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อดูแลกระบวนการทั้งหมด ทีมวิจัยและพัฒนาของเราสามารถร่วมมือกับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งสินค้าตามที่ต้องการได้ ซึ่งทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศและเติบโตอย่างรวดเร็วในฐานะหนึ่งใน บริษัท ชั้นนำในพื้นที่แป้งพรีเจลาติไนซ์

การรับรอง

SSAMS ได้รับการรับรองด้วย FSSC22000, HACCP, ISO 9001: 2015, GMP และ HALAL เวอร์ชั่นล่าสุด การรับรองเหล่านี้สร้างความน่าเชื่อถือได้และมีความสามารถระดับโลก

การควบคุมคุณภาพ

ทาง SSAMS จะตรวจสอบตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงสินค้าสำเร็จรูปอย่างสม่ำเสมอ เพราะเรามีนโยบายคุณภาพที่เข้มงวดในการดำเนินกระบวนการของเรา และด้วยระบบอัตโนมัติขั้นสูงจะช่วยให้เราบันทึกพารามิเตอร์การประมวลผลและเพิ่มความสะดวกโดยการใช้วิธีการควบคุมคุณภาพของเรา

ทีมวิจัยและการพัฒนาของเรา

ทีมวิจัยและพัฒนาของเรามีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมแป้งพรีเจลาติไนซ์มายาวนาน และด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ที่ครอบคลุมและทันสมัยของเรา จะเพิ่มความสามารถในการปรับแต่งคุณสมบัติเช่นความหนืดของผลิตภัณฑ์ตามที่ต้องการได้ ดังนั้นทีมวิจัยและพัฒนาของเราจะสามารถร่วมทำงานกับลูกค้าเพื่อหาโซลูชั่นที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้

SSAMS

ใบรับรองคุณภาพ

stock

ISO9001:2015

HACCP

GMP

FSSC22000

HALAL

คุณลักษณะเด่นและจุดแข็งของเรา

stock
Team Image
การออกแบบโรงงานระบบปิด

โรงงานของเราได้รับการออกแบบให้มีโครงสร้างที่ปกคลุมอย่างดี และสามารถแบ่งแยกเพื่อป้องกันจากสารมลพิษจากภายนอกเช่นฝุ่นหรือวัตถุในอากาศ นอกจากนี้ยังมีตั้งตาข่ายที่ประตูคลังสินค้าเพื่อเพิ่มมาตรฐานการป้องกันมากขึ้น วัตถุดิบทั้งหมดรวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจะถูกจัดส่งภายในท่อสแตนเลสเพื่อป้องกันจากการปนเปื้อนจากภายนอก

Team Image
การควบคุมการใช้อุปกรณ์และวัสดุ

เพื่อตอบโจทย์การผลิตสินค้าในมาตรฐานสูงระดับฟู้ดเกรด เราคัดสรรแหล่งวัตถุดิบอย่างรอบคอบและเข้มงวดในการคัดและตรวจสอบซัพพลายเออร์ และตรวจสอบสินค้าวัตถุดิบที่เข้ามา นอกจากนี้วัสดุและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกจัดไว้ในสถานที่ที่กำหนด จึงทำให้สามารถควบคุมสินค้าและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานเพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์

Team Image
การบำบัดน้ำ

คุณภาพน้ำเป็นสิ่งหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญในด้านประสิทธิภาพและแอพพลิเคชัน เพราะความบริสุทธิ์ของแป้งพรีเจลาติไนซ์ขึ้นอยู่กับคุณภาพน้ำ เราจึงติดตั้งระบบบำบัดน้ำขั้นสูง รวมถึงถังกรองน้ำ ระบบน้ำ RO และอุปกรณ์ฆ่าเชื้ออัลตราไวโอเลต สิ่งนี้จึงทำให้เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

Team Image
ระบบอัตโนมัติ

SSAMS ใช้ระบบจัดการการผลิตอัตโนมัติที่เพิ่มประสิทธิภาพและความสม่ำเสมอในการผลิต การลดกำลังคนในกระบวนการผลิตจะลดความเสี่ยงในด้านความปลอดภัยอาหาร และด้วยระบบการตรวจสอบแบบRealtime (เวลาจริง) เราสามารถบันทึกพารามิเตอร์การประมวลผลและทำการปรับเปลี่ยนเมื่อจำเป็นได้ทันที ทั้งหมดเหล่านี้เพื่อให้ได้รับประกันผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงตามนโยบายของบริษัทของเรา

Team Image
การบริหารคุณภาพ

บริษัทเราพิถีพิถันการตรวจสอบทุกการดำเนินงานตลอดสายด้วยการสุ่มตรวจตัวอย่างอย่างเข้มงวดและการตรวจสอบในการปฏิบัติทุกกระบวนการผลิต ทางเรามีติดตั้งเครื่องตรวจจับโลหะทุกจุดเพื่อป้องกันการปนเปื้อนที่อาจเกิดขึ้นในการผลิต ผลิตภัณฑ์ของเราบรรจุในห้องClean-room ระดับ ISO 8 ซึ่งถูกควบคุมอุณหภูมิ ความดันอากาศ การไหลเวียนอากาศ และความชื้นในสภาพที่เหมาะสมเพื่อให้ได้คุณภาพที่มั่นคงและสม่ำเสมอ

Team Image
เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์

SSAMS ได้รับการสืบทอดเทคโนโลยี "การควบคุมความชื้น" จากบริษัท Sanwa Starch เพื่อควบคุมความชื้นของแป้งพรีเจลาติไนซ์ได้อย่างแม่นยำ เทคโนโลยีนี้จะช่วยความเสถียรภาพของความหนืด ประสิทธิภาพในกระบวนการผลิต และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

Top